Blog

ทำไมต้องเลือกคุกกี้แบนเนอร์ระดับมืออาชีพสำหรับ WordPress

ที่นี่เราจะอธิบายว่าเหตุใดฟรี Cookie plugin จึงไม่สอดคล้องตามกฎ PDPA และวิธีไหนที่คุณสามารถใช้เพื่อทำตามกฎหมายสำหรับ Wordpress

คุณคิดว่าคุณปฏิบัติตาม (พ.ร.บ.) คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยกับฟรี Cookie Consent สำหรับ WordPress หรอ? คิดใหม่ดีกว่า

ปลั๊กอินส่วนใหญ่ให้ภาพลวงตาว่าเว็บไซต์ของคุณสอดคล้องกับข้อกำหนดในตาม (พ.ร.บ.) คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA

ที่นี่เราจะอธิบายว่าทำไมคุณจำเป็นต้องเลือกเครื่องมือระดับมืออาชีพสำหรับโซลูชันการขอคำยินยอมผ่าน Cookie ตามกฎหมาย PDPA ในระหว่าง WordPress site ของคุณ – และวิธีการติดตั้ง

ฉันมีฟรีคุกกี้แบนเนอร์ - ปัญหาคืออะไร?

ปัญหาคือตัวนั้นไม่เป็นไปตามกฎหมาย PDPA

คุณควรจะรู้ว่าคุณต้องแจ้งให้เจ้าของข้อมูลทราบว่าเว็บไซต์ของคุณใช้คุกกี้ นั่นเป็นความจริงส่วนหนึ่ง แต่การแจ้งเจ้าของข้อมูลทราบว่าเว็บไซต์ใช้คุกกี้ ส่วนใหญ่เครื่องมือปลั๊กอินที่ฟรีทั้งหมดทำอยู่แล้ว พวกเขาจะให้คุกกี้แบนเนอร์ขนาดเล็กที่จะเด้งขึ้นมาอยู่บนเว็บไซต์ของคุณพร้อมข้อความ: เราใช้คุกกี้ – ยอมรับ

อย่างไรก็ตาม สาระสำคัญของร่าง พ.ร.บ PDPA คุณต้องรวบรวมคำยินยอม และคุณต้องจัดเก็บเอกสารนี้

ถ้าจะทำตามกฎหมาย พ.ร.บ PDPA: หากเว็บไซต์ของคุณใช้คุกกี้ที่รวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล คุณต้องได้รับความยินยอมก่อนที่จะตั้งค่าคุกกี้ได้ในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้

และคุกกี้แบนเนอร์ทำไมเราควรติดตั้ง

กฎหมาย PDPA เข้มงวดมากในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
เมื่อคุณใช้คุกกี้ที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ – หรือใช้บริการอื่นเช่น Google Analytics, Hotjar, YouTube, Hubspot – คุณต้องได้รับความยินยอมที่ถูกต้อง

นี่คือรายการตรวจสอบสั้นๆ เกี่ยวกับวิธีรวบรวมคำยินยอมที่ถูกต้องต่อผ่านคุกกี้ตามกฎ PDPA

รายการตรวจสอบ
เพื่อรวบรวมคำยินยอมที่ถูกต้องต่อคุกกี้

WordPress เครื่องมือฟรีคุกกี้แบนเนอร์ของคุณ ตรงตามมาตรฐานเหล่านี้หรือไม่?

ตรวจสอบฟรีที่นี่

ทำไมคุณควรต้องเลือกโซลูชันการยินยอมระดับมืออาชีพ

ด้วยโซลูชันการยินยอมจาก Cookie Information สำหรับ WordPress เราได้พัฒนาปลั๊กอินพร้อมที่จะติดตั้งบนไซต์ของคุณ

ด้วยโซลูชันการยินยอมคุณจะได้รับ:

ติดตั้งคุกกี้แบนเนอร์ได้อย่างไร?

เพื่อที่จะติดตั้งคุกกี้แบนเนอร์ตามกฎหมาย จะต้องใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย แต่เมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณก็จะปฏิบัติตามกฎ PDPA

ดูวิดีโอของเราเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งคุกกี้แบนเนอร์ โดยใช้งานผ่าน Cookie Information ใน WordPress

คุณต้องเข้าสู่ระบบ WordPress Admin จากนั้นไปที่ Dashboard Plug-ins และ Add new และค้นหา “Cookie Information”

ติดตั้งและเปิดใช้งาน Plug-in แล้วไปที่เมนูที่สร้างขึ้นล่าสุดในแถบ

ติดตั้งคุกกี้แบนเนอร์ได้อย่างไร ไหน WordPress?

คลิก Register และลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มของเรา (เพื่อให้เราทราบว่าเว็บไซต์ใดที่ต้องควรสแกน)

เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถใส่นโยบายคุกกี้และการควบคุมความเป็นส่วนตัวสั้นๆ บนหน้าที่คุณใช้เพื่อแจ้งให้ผู้ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์รู้ว่าคุณใช้คุกกี้

คุณไม่ต้องกังวล คุกกี้แบนเนอร์ จะเด้งขึ้นมาโดยอัตโนมัติในครั้งแรกที่ผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ที่นั่นสำเร็จแล้ว ตอนนี้คุณมี Pro PDPA Cookie Consent Banner สำหรับ WordPress บนเว็บไซต์ของคุณแล้ว ตอนนี้คุณสามารถรวบรวมคำยินยอมจากผู้ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์

ฟรี 30 วัน ลองใช้ดูว่าคุณชอบไหม

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
เราได้ช่วยเหลือลูกค้ามากกว่า 2,500 รายแล้ว

เริ่มทดลองใช้ฟรี

ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

client_logos

คุณยังไม่แน่ใจหรือเปล่า

รับ การตรวจสอบตามข้อกำหนดฟรี เพื่อดูว่าคุณต้องการโซลูชันการขอคำยินยอมหรือไม่

เกี่ยวกับเรา

บริษัท Cookie Information จำกัด เราคือผู้นำในการให้บริการ Consent Solution หรือว่า ระบบจัดเก็บการยินยอมของลูกค้า Cookie Information ช่วยเว็บไซต์ของคุณปฏิบัติตามกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลติดต่อ

Cookie Information A/S

Kristen Bernikows Gade 4,
1105 Copenhagen K, Denmark

VAT: DK-38758292

Copyright © 2021
Free Webinar

How to perform GDPR compliant analytics and digital marketing

The guide to cookie consent in Sweden, Norway & Finland